Menu
Your Cart

อิเล็กทรอนิกส์

Model: Airpro 1 ™ หูฟังบลูทูธไร้สาย
หูฟังบลูทูธยี่ห้อ Airspro ออกแบบมาให้ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ไม่แกะกะ สีสันสดใสเหมาะกับไลฟ์ไสตล์คนรุ่นใหม่ตัวเคสแข็งแรง มีระบบ Auto Connect สามารถเชื่อมต่อได้เองอัตโนมัติหลังจากครั้งแรก เพียงแค่หยิบหูฟังออกมาจุดเด่นอีกอย่างคือตัวหูฟังสามารถ กันน้ำได้ระดับ IPX..
฿499.0
Ex Tax:฿499.0
Model: Basspro Active™ หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ เบสหนักกันน้ำได้
ข้อมูลเฉพาะ: ฟังเพลง ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยหูฟังบลูทูธ 2 in 1 ยี่ห้อ Basspro Active สามารถใส่ที่เกี่ยวหูใช้ออกกำลังกายหรือจะเปลี่ยนเป็นแบบ in ear ใส่สบาย เบสหนัก เสียงใส กันน้ำได้ 100% ใส่ออกกำลังกาย สบายๆ ไดร์เวอร์ตัวเดียวกับหูฟังราคาแพงบลูทูธ 5.0เป็นหูฟังแบบ in-earเชื่อมต่อง่ายหูฟังบลูทูธ..
฿699.0
Ex Tax:฿699.0
Model: Basspro Max หูฟังบลูทูธ เบสหนักกันน้ำได้
หูฟังบลูทูธยี่ห้อ Basspro Max ออกแบบมาให้ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ไม่แกะกะ มาพร้อมกับระบบ Fast Charge USB Type-Cตัวเคสแข็งแรง มีหน้าจอ LED บอกจำนวนแบตที่เหลือของหูฟังด้านซ้ายและด้านขวา อีกทั้งยังใช้เป็น Powerbank และที่วางมือถือได้อีกด้วยจุดเด่นอีกอย่างคือตัวหูฟังส..
฿599.0
Ex Tax:฿599.0
Model: Basspro Power หูฟังบลูทูธ เบสหนักกันน้ำได้
ข้อมูลเฉพาะ: ฟังเพลง ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยหูฟังบลูทูธ ยี่ห้อ Basspro Power เบสหนัก มากระบบ Active Noise Canceling ตัดเสียงรบกวน ใส่ออกกำลังกาย อาบน้ำ สบายๆไดร์เวอร์ตัวเดียวกับหูฟังราคาแพงบลูทูธ 5.0 เป็นหูฟังแบบ in-earเชื่อมต่อง่ายหูฟังบลูทูธยี่ห้อ Basspro Power ออกแบบมาให้ขนาดเล็ก น้ำหนักเ..
฿699.0
Ex Tax:฿699.0
Model: Basspro หูฟังบลูทูธ เบสหนักกันน้ำได้
หูฟังบลูทูธยี่ห้อ Basspro ออกแบบมาให้ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ไม่แกะกะ เก็บบัตรได้สูงสุด 10 ใบ ใช้งานง่ายตัวเคสแข็งแรง มีหน้าจอ LED บอกจำนวนแบตที่เหลือของหูฟังด้านซ้ายและด้านขวา อีกทั้งยังใช้เป็น Powerbank ได้อีกด้วยจุดเด่นอีกอย่างคือตัวหูฟังสามารถ กันน้ำได้ระดับ IPX7 สามารถใส่อา..
฿399.0
Ex Tax:฿399.0
Model: Easy Boom™ ลำโพงไร้สาย แค่วางมือถือก็เชื่อมต่อทันที
ข้อมูลเฉพาะ: ฟังเพลงของคุณด้วยลำโพงยี่ห้อ EasyBoom ลำโพงที่ใช้งานง่ายๆเพียงแค่วางมือถือไปแค่นี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้แล้วครับ ไม่ต้องเสียเวลาเสียบสายไม่ต้องมานั่งเชื่อมบลูทูธให้ยุ่งยากชาร์จผ่าน USBใช้ได้กับมือถือทุกรุ่นใช้เทคโนโลยี Magnetic Field InductionEasy Boom มาพร้อมกับระบบ ..
฿599.0
Ex Tax:฿599.0
iCase ™ เคสคีย์บอร์ด 2 in 1 iCase ™ เคสคีย์บอร์ด 2 in 1
Hot In Stock
Model: iCase ™ เคสคีย์บอร์ด 2 in 1
ข้อมูลเฉพาะ: เปลี่ยนมือถือของคุณให้เป็นคอมพิวเตอร์ ด้วย iCase เคส 2 in 1 เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ ช่วยให้คุณพิมงานง่ายขึ้น ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เหมาะกับการ WFH หรือเรียนออนไลน์ ขนาดเล็ก หรูหรา พกพาไปได้ทุกที่เชื่อมต่อผ่าน Bluetoothใช้เป็นเคสได้ใช้ได้กับ iOS / Androidหมดปัญหากับการพิมงานบนมือถือให้ยุ่งย..
฿499.0
Ex Tax:฿499.0
Model: iKeep™ ยูเอสบี 4 in 1
หมดปัญหากับการใช้สายโอนข้อมูลให้ยุ่งยาก จะแบ็คอัพทีก็ต้องใช้เวลานาน iKeep จะช่วยให้คุณย้ายข้อมูลได้สะดวก ปลอดภัย มากยิ่งขึ้นiKeep มาพร้อมกับหัวถึง 4 แบบ รองรับทั้ง iOS Android และคอมพิวเตอร์ Notebook มีระบบ fast connect ใช้งานง่ายหรือหากคุณต้องการดูหนังในมือถือเพียงแค่ย้าย fileจาก computer เข้า iKee..
฿499.0
Ex Tax:฿499.0
Model: Ringpro™ แหวนมือถือ 3in1 อเนกประสงค์ สวย หรู
ข้อมูลเฉพาะ: แหวนมือถือ 3in1 ยี่ห้อ Ringpro หนึ่งชิ้นเป็นได้มากถึง 3 อย่าง เป็นแหวนกันลื่น แท่นวางโทรศัพท์ ที่ยึดมือถือในรถได้เหล็ก Aluminium แข็งแรงกาว 3M แข็งแรงน้ำหนักเบา ไม่เกะกะแหวนมือถือ Ringpro ออกแบบมาสำหรับใช้งานได้หลายรูปแบบ ฟังก์ชั่นหลักเลยคือเป็นแหวนมือถือ ป้องกันมือลื่น มือถือตก ไม..
฿199.0
Ex Tax:฿199.0
Model: S-Clean ที่ทำความสะอาดหน้าจอ 2in1
ข้อมูลเฉพาะ: คุณรู้หรือไม่ว่าหน้าจอมือถือของคุณสกปรกกว่าโถส้วมที่บ้านคุณถึง 10 เท่า แต่ถ้าคุณใช้ที่ทำความสะอาดยี่ห้อ S-Clean ที่ทำความสะอาด 2in1 ฉีดเช็ดในตัวเดียวกัน แค่นี้คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปน้ำยาบรรจุ 15mlผ้า micro fibreมี 5 สีให้เลือกที่ทำความสะอาด S-Clean เป็นแบบ 2in1 ข้างในจะเป็นน้ำยา..
฿129.0
Ex Tax:฿129.0
Model: พาวเวอร์แบงค์ ยี่ห้อ Power Plus
ข้อมูลเฉพาะ: พาวเวอร์แบงค์ 3 In 1 ยี่ห้อ Power Plus พาวเวอร์แบงค์ที่มาพร้อมกับสายชาร์จในตัว สามารถใช้เป็นหัวชาร์จ ได้ พกตัวเดียวครบจบ ไม่ต้องพกสายให้แกะกะ10,000 / 20,000 mAh86mmx86mmUSB Type A , USB Type C , Lightningพาวเวอร์แบงค์ 3 In 1 ยี่ห้อ Power Plus มีขนาด 10,000 มิลลิแอมป์ และ 20,00..
฿799.0
Ex Tax:฿799.0
Showing 1 to 11 of 11 (1 Pages)